Ưu Điểm Mặt Dán Sứ Veneer – Bảo Tồn Răng Thật Tối Đa

Như các bạn đã biết thì trong thời buổi hiện nay công nghệ nha khoa đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện thẩm mỹ răng miệng cho những trường hợp răng miệng xấu, không tự tin. Răng sứ và mặt dán sứ veneer hiện tại đang là loại phục hình được ưu chuộng nhất.

Mặt dán sứ có những ưu điểm nổi bật so với phương pháp bọc sứ thông thường:

1. Không phải mài răng trong 1 số trường hợp răng bị thưa, lệch lạc rất nhẹ mà muốn đóng khe thưa hoặc làm đều răng để cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

2. Trong trường hợp phải mài răng thì sẽ phải mài rất ít. Từ khoản 0,3 đến 0,5mm mặt trước của răng. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tuỷ răng. Không lấy đi nhiều men răng mà vẫn đảm bảo cho răng được đều, trắng, bền đẹp.

3. Chất để gắn mặt dán sứ veneer có lực liên kết rất chắc chắn chia được lực ăn nhai và cực kỳ khó bong.

4. Có tính thẩm mỹ cao: vì mặt dán sứ veneer có thể chế tác với nhiều hình dạng của răng màu sắc. Độ trắng sáng, độ trong của răng có thể tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và chủng loại sứ.

5. Không tác động xấu lên răng tự nhiên. Vì do công nghệ mặt dán có thể không phải mài hoặc mài rất ít răng. Vật liệu sứ cao cấp được thiết kế và chế tác dựa trên kỹ thuật số nên độ chính xác rất cao không gây ảnh hưởng đến mô nướu.

6. Tuổi thọ của mặt dán sứ veneer rất cao vì đây là dòng sứ rất cao cấp và được kết dính bằng chất dán có độ kết dính rất lớn.

7. Với những ưu điểm như trên thì mặt dán sứ veneer hiện tại là phương án lựa chọn hàng đầu của những người muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười khi bị khe thưa răng cửa, lệch lạc răng nhẹ. Đặc biệt muốn làm thay đổi màu sắc của răng tuy nhiên hạn chế của phương pháp này sẽ không được áp dụng cho những trường hợp răng đã chết tuỷ hoặc lệch lạc quá lớn thì bắt buộc phải dùng phương pháp bọc sứ thông thường.

Kết luận

Trên đây là một số những ưu điểm của phương pháp mặt dán sứ veneer. Tuy nhiên các bạn hãy lưu ý rằng trên thị trường hiện nay có 1 số những quảng cáo biến tướng của phương pháp phủ sứ nano thì hoàn toàn không phải là mặt dán sứ veneer. Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này. Các bạn hãy theo dõi các video của Ths.Bs Đỗ Hồng Cuông  trên kênh YouTube hoặc trang Nha khoa Việt Đức để rõ hơn nhé.

++ NHA KHOA VIỆT ĐỨC – VÌ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CỦA BẠN
– Đội ngũ Bác sĩ 100% nhiều năm kinh nghiệm – được đào tạo chuyên sâu về nha khoa.
– Địa chỉ: Cs1: 92A Yên Bái – Hải Châu và Cs2: 138 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ
– Liên hệ: 0905 826 526
– Website: https://nhakhoavietducdn.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietducdn
– Kênh Youtube: Nha Khoa Việt Đức

Nha Khoa Việt Đức

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Đức và Châu Âu, hệ thống Nha khoa Việt Đức mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng khu vực Đà Nẵng nói riêng.

  Tin tức
Loading...